TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 40  
 
4 9 6 3 3 1
 
 
Trang học đường
Bài viết tri ân thầy cô của Nguyễn Thị Hương Lan (5A)

 

BÀI VIẾT TRI ÂN THẦY CÔ
 
          Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
          Kính thưa các thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
          Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người, ngoài cha mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng có công lao rất lớn, còn đối với những học sinh chúng em đang thời cắp sách đến trường thì thầy cô giáo chính là người cha mẹ thứ hai của mình.
          Thầy cô là những người dẫn dắt chúng em đi trên con đường đời riêng của mình, chắp cánh ước mơ cho chúng em. Thầy cô dạy chúng em biết rằng trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng vô vàn niềm vui và sự bất ngờ. Con người chắc hẳn ai cũng có thời cắp sách đến trường. Thầy cô chính là người thay đổi cuộc đời chúng em, uốn nắn chúng em từng chút một trên con đường học vấn. Từ khi chúng em còn bé đã được đưa tới trường mẫu giáo để làm quen với trường lớp. Ở đó, chúng em được thầy cô dạy dỗ, ân cần chỉ bảo. Rồi từng ngày, chúng em bước lên bậc cao hơn của nấc thang kiến thức. Thầy cô luôn theo dõi chúng em từng bước. Từ một điểm tốt, một ý tưởng hay cho đến một sai phạm nhỏ, thầy cô đều khen ngợi hoặc nhắc nhở. Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của kiến thức, cho chúng em một tương lai đẹp. Thầy cô sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe những thắc mắc, tâm sự của chúng em. Thầy cô có thể tạo cho chúng em những trận cười sảng khoái mỗi khi chúng em cảm thấy căng thẳng. Thầy cô có thể kiên nhẫn và thông cảm với chúng em. Thầy cô khẽ cười và gật đầu khi chúng em cúi chào lễ phép. Thầy cô đã cho chúng em hiểu thế nào là tình thầy trò- một tình thầy trò thực thụ.
          Chúng em sẽ mãi biết ơn thầy cô. Chúng em sẽ cố gắng dành tặng cho thầy cô những đoá hoa điểm mười chứa đựng sự biết ơn sâu sắc nhất của chúng em. Thầy cô ơi, thầy cô sẽ mãi là người dìu dắt chúng em trên con đường đời. Chúng em sẽ luôn chăm chỉ học tập để không phụ lòng thầy cô đã dìu dắt chúng em nên người.
          Cuối cùng, em xin chúc các vị đại biểu khách quý, chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.
          Em xin trân trọng cảm ơn!

Ngày 20/06/2011
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA TÂN
Trưởng ban biên tập: Lương Thị Lan Anh - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Xã Gia Tân, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3716.158