TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 361  
 
5 8 6 6 1 9
 
 
Tin tức-Sự kiện
GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ ĐÃNG NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA TÂN

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ VŨ THỊ ĐÃNG

NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA TÂN

 

        Chiều ngày 01/6/2012 trường Tiểu học Gia Tân thân mật tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Vũ Thị Đãng – nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Tân

Tới dự với buổi chia tay về phía Phòng GD&ĐT có:

Ông Đỗ Quang Toàn - Trưởng Phòng GD&ĐT,

Ông Đoàn Thanh Bình – Chuyên viên Phòng GD&ĐT;

Về phía địa phương có:

Ông Tăng Văn Hiện – Bí thư Đảng uỷ xã; ông Phạm Duy Thoại – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư thường trực; Và đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã;

Buổi chia tay còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Thường – nguyên Chủ tịch xã Gia Tân; ông Nguyễn Thanh Trì nguyên bí thư Đảng bộ xã, Bà Lương Thị Lan Anh – tân hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Tân; Cùng đồng nghiêp đã và đang công tác trong ngành giáo dục tại xã nhà với đồng chí Đãng; và toàn thể  các thầy cô giáo,cán bộ công nhân viên hiện đang công tác tại trường.

Mở đầu buổi chia tay là các tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên nhà trường gửi tặng đồng chí Vũ Thị Đãng cùng toàn thể các vị khách quý cũng như tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Đãng nhận được rất nhiều tình cảm trân trọng của mọi người dành cho mình qua những bó hoa tươi thắm mà các vị khách quý cũng như tập thể nhà trường dâng tặng:

- Đ/c Vũ Thị Đãng nhận hoa từ:

 Ông Đỗ Quang Toàn - Trường PGD &ĐT huyện Gia Lộc

 

 

Ông Tăng Văn Hiện – Bí thư Đảng uỷ xã

 

 

Bạn bè cùng công tác tại xã nhà

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Thường nguyên chủ tịch UBND xã.

 

 

Buổi chia tay hiện hữu rất nhiều tâm trạng đan xen khó tả. Các vị khách quý cũng như tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường vừa chia vui với đồng chí hiệu trưởng được nhà nước cho về nghỉ hưu theo chế độ, nhưng cùng với niềm vui đó là bao tâm trạng nuối tiếc, bâng khuâng, bịn rịn khó nói nên lời..:

Để thấy được những công lao đóng góp và thành tích mà đồng chí đã 20 năm dày công, tâm huyết xây dựng  trường tiểu học Gia Tân có được như ngày hôm nay, thể hiện qua bài phát biểu của đồng chí Trần Thị Kim Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường.

 

 

Chia sẻ của đồng chí Đỗ Thị Len – Chủ tịch công đoàn trường

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – giáo viên nhà trường đã xúc động nói lời tri ân, tình cảm của đồng chí được thể hiện sâu sắc trong bài thơ “Tặng cô”.

 Đồng chí Đồng Thị Bích Liên – giáo viên nhà trường, tuy mới 6 năm được công tác cùng đồng chí Vũ Thị Đãng nhưng tình cảm sâu sắc, lòng khâm phục và kính trọng của đồng chí là nguồn cảm hứng dạt dào, đã sáng tác tặng đồng chí Vũ Thị Đãng chùm thơ “Không đề”.

 Đồng chí Nguyễn Thị Hoài – giáo viên nhà trường – người công tác lâu năm cùng đồng chí hiệu trưởng đã gửi tới buổi chia tay những cảm xúc, những kỉ niệm gắn bó trong tiếng nấc nghẹn ngào.

 -Tiếng cười rồi những giọt nước mắt đan xen, ai ai cũng rưng rưng xúc động khi buổi chia tay được chứng kiến các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường ôn lại những kỉ niệm mình có với đồng chí Vũ Thị Đãng trong quá trình sống và làm việc dưới sự lãnh đạo của vị hiệu trưởng tài ba này. Người mang danh một vị hiệu trưởng – nhưng dưới mái trường Tiểu học Gia Tân Người còn là bạn, là chị, là bác, là cô, thậm chí là bà - những tên gọi thân thương mà các thành viên trong mái ấm  trường Tiểu học Gia Tân vẫn gọi.

 Với uy tín đồng chí đã gây dựng được trong suốt 34 năm công tác của mình nói chung, trong 20 năm tại xã nhà Gia Tân nói riêng đồng chí đã được lãnh đạo cấp trên dành sự quan tâm đặc biệt. Tại buổi chia tay ông Đỗ Quang Toàn đã lên phát biểu cảm tưởng và động viên đồng chí về nghỉ hưu sống vui, sống khoẻ và tiếp tục tham mưu cho sự nghiệp giáo dục xã nhà cũng như của huyện Gia Lộc trên con đường phát triển sắp tới.

Cùng với đó đại diện cho lãnh đạo địa phương đồng ong Tăng Văn Hiện – Bí thư Đảng uỷ xã cũng có những lời phát biểu động viên đồng chí.

Rất cảm động trước những tình cảm của mọi người dành cho mình đồng chí Vũ Thị Đãng đã lên phát biểu, nói những lời tri ân sâu sắc, gửi tới các vị khách quý cũng như đồng chí tân Hiệu trưởng Lương Thị Lan Anh và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Gia Tân lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

Đồng chí Vũ Thị Đãng về nghỉ hưu để lại trong lòng mọi người những tiếc nuối, bịn rịn. Đặc biệt với tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Gia Tân đã để lại trong lòng mỗi người một khoảng trống không thể gọi tên.

Kính chúc đồng chí về nghỉ hưu có thêm nhiều niềm vui trọn vẹn, sức khoẻ và hạnh phúc! Tệp đính kèm:
Mot_so_hinh_anh_ve_dong_chi_Vu_Thi_Dang.rar
bai_tri_an_d.c_Dang_cua_D.c_Tran_Thi_Kim_Anh
Ngày 04/06/2012
missphuong - Kim Anh  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến bạn đọc
That's a smart asnewr to a tricky question
Islam, ywQtjxkLWKvuehw , 30/08/2012
Kudos! What a neat way of thiknnig about it.
Anderson, VoEBuRIlpxbYYhxYIv , 29/08/2012
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA TÂN
Trưởng ban biên tập: Lương Thị Lan Anh - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Xã Gia Tân, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3716.158