Tin tức-Sự kiện Hoạt động nhà trường
Đại hội công nhân viên chức trường Tiểu học Gia Tân năm học 2012 - 2013

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA TÂN NĂM HỌC 2012 – 2013

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2012 trường Tiểu học Gia Tân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2012 – 2013 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2012 – 2013.

Về dự với hội nghị:

* Về phía lãnh đạo địa phương Có:

1.Ông Tăng Văn Hiện – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;

2.Ông Phạm Duy Thoại – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã;

3.Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Bí thư thường trực xã;

* Về phía phụ huynh học sinh có:

Ông Nguyễn Khắc Đại – Phó ban đại diện cha mẹ học sinh;

Cùng  toàn thể các cán cán bộ công nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2011 – 2012, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của bà Lương Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đến bà Đỗ Thị Len – Chủ tich Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2012 – 2013; Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2010 – 2012 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp:

-                    Đồng chí Đoàn Thị Liên tham luận về công tác xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực;

-                    Đồng chí Nguyễn Thị Hoài tham luận về việc làm thế nào để nâng cao chất lượng đại trà;

-                    Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng tham luận về việc nâng cao chất lượng  công tác bồi dưỡng mũi nhọn học sinh giỏi;

-                    Đồng chí Phạm Thị Tâm tham luận về công tác công đoàn.

Sau khi chứng kiến những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Gia Tân đã đạt được trong năm học 2011 – 2012 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 ông Phạm Duy Thoại đã có những lời phát biểu động viên và chỉ đạo hội nghị.

Bà Lương Thị Lan Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại Hội nghị.

Bà Đỗ Thị Len – Chủ tịch công đoàn cũng lên tiếp thu và giải đáp các ý kiến thuộc lĩnh vực công đoàn.

Cuối cùng Hội nghị đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012 – 2014. Cùng với đó các chỉ tiêu thi đua năm học 2012 – 2013 được đưa ra và đã được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Gia Tân một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Ngày 31/10/2012
missphuong - Kim Anh